Giới thiệu

Giới thiệu

Nha Khoa BIVID chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị nha khoa.

Về thiết bị Nha khoa BIVID

gioi-thieu-bivid-pharma

Công ty THHH Bình Việt Đức ( BIVID) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn GMP châu Âu.

Dẫn đầu trong các công ty Việt Nam tại Đức – BIVID là một trong số ít các công ty được các tập đoàn nha khoa uy tín hàng đầu thế giới lựa chọn làm đối tác phân phối các sản phẩm nha khoa cao cấp. Tất cả các sản phẩm nha khoa được BIVID phân phối đều sản xuất theo quy trình công nghệ chuẩn châu Âu, nhà máy sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển, BIVID đã và đang tập trung vào lĩnh vực nha khoa, phát triển chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng, đa dạng các dòng sản phẩm đáp ứng tất cả các nhu cầu của nha khoa và đem lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Hiện tại, nha khoa BIVID đang cung cấp dòng Implant, ghế nha khoa cao cấp từ thương hiệu Ritter Dental, vật liệu tái tạo sinh học gồm xương hạt tổng hợp từ 100% β-TCP , xương Collagen dạng Foam, màng ngăn sinh học từ thương hiệu vật liệu tái tạo sinh học hàng đầu thế giới Curasan.

Với trụ sở chính tại TP. HCM và 03 chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, cùng đội ngũ nhân viên và trợ thủ nha khoa giàu kinh nghiệm, BIVID đảm bảo luôn luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đối tác BIVID

Đối tác chính của nha khoa BIVID là các tập đoàn chuyên về lĩnh vực nha khoa hàng đầu thế giới như Curasan và Ritter Dental.

Curasan dẫn đầu trong lĩnh vực vật liệu tái tạo sinh học, với hơn 30 nghiên cứu và phát triển, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt đồng thời tập trung vào phát triển bền vững tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Tập đoàn RITTER với hơn 130 năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất ghế nha khoa, nội thất nha khoa, dụng cụ, thiết bị và implant nha khoa. Nhà máy sản xuất Ritter đặt tại Đức, trụ sở chính tại Mỹ và nhiều chi nhánh trên toàn thế giới.